Lưu Ngay 3 Điểm Rửa Xe Ô Tô Tại Đà Nẵng Tốt Nhất Hiện Nay

Bài viết này sẽ giúp các “ông chủ” tìm được địa chỉ rửa xe ô tô tại Đà Nẵng tốt nhất cho xế hộp của mình. Rửa xe ô tô sẽ giúp cho nó trở nên bóng loáng như lúc mới mua. Và tất nhiên bạn cũng sẽ cảm thấy thoải mái tự tin hơn hẳn. Lưu ngay 3 gara ô tô này để tiện đường thì vệ sinh cho xe của mình nhé.

1. High-end Workshop: Địa chỉ rửa xe ô tô tốt nhất Đà Nẵng

  • Địa chỉ: 28 CMT8 – Cẩm Lệ – Đà Nẵng
  • Hotline: 0925.178.666

Ở vị trí số 1 không thể không nhắc đến High-End Workshop. Đây là địa chỉ rửa xe ô tô Đà Nẵng tốt nhất, uy tín nhất hiện nay. Được rất nhiều khách hàng lui tới mỗi khi muốn xe mình sáng bóng hơn.

dich-vu-rua-xe-tai-da-nang-uy-tin

Tại High-End Workshop có đội ngũ nhân viên kĩ thuật nhanh nhẹn, kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực ô tô, thời gian xử lý nhanh chóng. Đặc biệt có nhiều ưu đãi dành cho cả khách hàng cũ và khách hàng mới. Chính vì vậy, lượng khách ra vào đây rất đông mỗi ngày.

Bên cạnh đó, gara High-End còn chăm sóc ô tô, bảo trì, bảo dưỡng… tất cả các vấn đề liên quan đến ô tô mà bạn đang gặp phải. Sở hữu các trang thiết bị hiện đại, tiên tiến cũng góp phần làm nên sự chuyên nghiệp và uy tín của High-End đối với khách hàng.

Nếu bạn đang phân vân không biết tìm nơi nào để rửa xe ô tô ở Đà Nẵng thì hãy đến ngay High-End Workshop nhé.

2. Apec Auto – Trung Tâm Chăm Sóc Ô Tô Chuyên Nghiệp

  • Địa chỉ: 95 Trịnh Đình Thảo, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
  • Điện thoại :0915. 601.486

Apec Auto địa chỉ chăm sóc ô tô cực kì chuyên nghiệp ở Đà Nẵng. Nếu bạn đang cần tìm nơi rửa xe, chăm sóc xe, sửa chữa, bảo dưỡng thì hãy mang đến Apec Auto nhé. Tại đây, với quy trình cực kì tỉ mĩ và chuyên nghiệp thì xế hộp của bạn sẽ bóng loáng trong thời gian nhanh nhất.

Sau khi rửa xe, Apec Auto còn xịt dung dịch bảo dưỡng và kiểm tra lại toàn bộ xe. Đến với dịch vụ rửa xe Apec Auto, xế yêu của bạn chắc chắn sẽ được chăm sóc kỹ lưỡng. Đảm bảo bạn sẽ vô cùng hài lòng với dịch vụ của trung tâm.

dich-vu-rua-xe-tai-da-nang-uy-tin

3. Đà Thành Auto – Rửa & Chăm Sóc Xe kết hợp Cafe tại Đà Nẵng

  • Địa chỉ: 641 Núi Thành, TP. Đà Nẵng
  • Điện thoại: 0866443355

Địa điểm thứ 3 mà bạn có thể đến để tút lại vẻ sáng bóng cho xế hộp của mình đó là Đà Thành Auto. Sở hữu đội ngũ nhân viên nhiệt huyết, trang bị hệ thống cầu nâng rửa xe ô tô hiện đại là những gì mà Đà Thành Auto mang đến cho xe của khách hàng.

Bên cạnh đó, trung tâm rửa xe này còn làm các dịch vụ khác như chăm sóc xe, dọn nội thất, ngoại thất… và đây là nơi có cả cafe để bạn có thể vừa thưởng thức tách cafe vừa có thể chăm sóc cho xế yêu của mình. Thật quá tiện lợi phải không nào.

dich-vu-rua-xe-tai-da-nang-uy-tin

Trên đây là 3 địa chỉ rửa xe ô tô ở Đà Nẵng mà bạn nên mang xe của mình đến để làm cho xe mình sáng bóng hơn.

Viết một bình luận