Làm bảng hiệu quảng cáo cho quán cafe cần chú ý những gì?

Làm bảng hiệu quảng cáo cho quán cafe là phương pháp rất tốt để PR quán của mình đối với khách hàng. Bạn thử nghĩ xem một quán cafe có bảng hiệu bắt mắt và ấn tượng thì lượng khách hàng tới với quán có đông không? Do đó, nếu quán cafe của bạn chưa có bảng hiệu thì hãy làm ngay cho nó 1 cái nhé. Tuy nhiên, bạn có biết làm bảng hiệu quảng cáo cho quán cafe cần chú ý những gì không? Nếu không biết hãy cùng Quangcaotaidanang.info tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây nhé.

Vai trò của bảng hiệu quảng cáo đối với quán cafe

Bạn nên nhớ, bảng hiệu quảng cáo chính là thể hiện 1 phần bộ mặt của quán. Vì sao? Vì ban đầu không ai biết quán cafe của bạn như thế nào cả. Do đó, chỉ nhìn tấm bảng hiệu thôi là khách hàng đã có thể quyết định là nên vào hay không.

Bên cạnh đó, bảng hiệu cũng thể hiện được những gì mà quán cafe của bạn có. Những loại đồ uống, thức ăn… nên được giới thiệu ngắn gọn trên đó. Có món khách hàng thích thì chắc chắn bạn sẽ có lượt vào.

Như vậy bạn đã thấy được tầm quan trọng của bảng hiệu quảng cáo đối với quán cafe rồi đúng không?

bang-hieu-quang-cao-quan-cafe

Nên chọn loại chất liệu nào để làm bảng hiệu?

Tuỳ thuộc vào phong cách, màu sắc của quán cũng như là sở thích của chủ quán mà làm bảng hiệu với nguyên liệu cho phù hợp. Hoặc bạn cũng có thể nhờ các bên làm bảng hiệu quảng cáo tư vấn. Một số nguyên liệu bạn có thể tham khảo đó là:

  • Chất liệu Inox

Là loại chất liệu được sử dụng khá phổ biến để làm bảng hiệu. Ưu điểm đó là: Không gỉ sét, bền mặt láng bóng, không trôi màu và khó bị ăn mòn. Nhược điểm của loại vật liệu này là không được đa dạng về màu sắc và giá thành tương đối cao.

  • Chất liệu Aluminium

Đây là chất liệu bền, nhẹ và có thể kết hợp được với nhiều loại vật liệu khác để tăng thêm độ thẩm mỹ. Nhưng yếu tố để nguyên liệu này được sử dụng rộng rãi đó là giá thành rẻ và màu sắc đa dạng. Gần như là thích màu nào có màu đó.

  • Bảng hiệu đèn LED

Ưu điểm của bảng hiệu đèn Led là tuổi thọ cao, kích thước nhỏ gọn và được tạo độc đáo, thân thiện với môi trường và sử dụng được cho nhiều phong cách quán cafe. Nhưng ưu điểm nhiều thì giá thành nó lại cao. Đây là loại bảng hiệu được sử dụng khá nhiều. Bạn có thể gọi điện đến công ty làm bảng hiệu quảng cáo tại Đà Nẵng La Bàn Decor để được tư vấn chi tiết.

bang-hieu-quang-cao-quan-cafe

Một số lưu ý khi làm bảng hiệu quảng cáo cho quán cafe

  • Tên trên bảng hiệu cần ngắn gọn, độc đáo. Tốt nhất là đừng nên trùng quán nào cả.
  • Kiểu chữ trên bảng hiệu phải rõ ràng, dễ đọc hiểu.
  • Về màu sắc nên chọn màu ấn tượng 1 chút. Bắt mắt với khách hàng thêm chút. Có như vậy mới thu hút được khách hàng đến với quán.
  • Bảng hiệu quảng cáo nên làm theo phong cách của quán.

Trên đây là một số chú ý khi bạn muốn làm bảng hiệu quảng cáo cho quán cafe. Hi vọng sẽ giúp quán của bạn có thêm nhiều khách hàng.

>>> Đừng quên xem: Địa chỉ nội thất Showroom uy tín, chất lượng

Viết một bình luận