TOP 5 Trường Mầm Non Quận Hải Châu Đà Nẵng Tốt Nhất

Hải Châu là một trong những quận trung tâm của thành phố Đà Nẵng, với nhiều trường mầm non chất lượng đáng tin cậy. Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm một trường mầm non cho con em mình, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về các trường mầm non tại quận Hải Châu Đà Nẵng.

1. Trường mầm non Sunflower Steiner Đà Nẵng

Trường mầm non Sunflower Steiner Đà Nẵng là một trong những trường mầm non đầu tiên tại Đà Nẵng áp dụng phương pháp giáo dục Steiner, hay còn gọi là phương pháp giáo dục Waldorf. Đây là một phương pháp giáo dục đặc biệt phát triển hệ thống giáo dục toàn diện cho trẻ em. Phương pháp này không chỉ chú trọng vào giáo dục trí tuệ mà còn cả giáo dục thể chất, tinh thần, tình cảm, tư duy sáng tạo và kỹ năng sống.

Trường mầm non Sunflower Steiner Đà Nẵng được thành lập từ năm 2013 và hiện là một trong những trường mầm non áp dụng phương pháp giáo dục Steiner đầu tiên tại Đà Nẵng. Trường cung cấp chương trình giáo dục đầy đủ từ lớp mẫu giáo đến lớp 1, giúp các em học sinh có thể phát triển một cách toàn diện từ thời kỳ mầm non cho đến khi bước vào độ tuổi học tiểu học.

Nếu bạn đang cần tìm trường mầm non cho con mình thì nên tìm hiểu về trường Sunflower Steiner này nhé.

  • Địa chỉ: Tầng 02, Trung tâm Helio Center, Đường 2/9, Tp Đà Nẵng.
  • Hotline: 02363630686
  • Học phí: 6.000.000đ/tháng

truong-mam-non-quan-hai-chau-da-nang-sunflower

2. Trường mầm non Việt Mỹ Hải Châu

Trường mầm non Việt Mỹ Hải Châu là một trong những trường mầm non nổi tiếng tại Đà Nẵng. Với chương trình giáo dục bằng tiếng Anh đầu tiên tại Đà Nẵng, trường mang đến cho các em nhỏ một môi trường học tập đa dạng và phong phú. Trường được trang bị các thiết bị giáo dục hiện đại và giáo viên tâm huyết, có kinh nghiệm trong việc giảng dạy và chăm sóc trẻ.

  • Địa chỉ: 6 Đ. Nguyễn Hoàng, Hải Châu 2, Hải Châu

3. Trường mầm non Hoa Hồng

Trường mầm non Hoa Hồng được thành lập từ năm 1996 và đã trở thành một trong những trường mầm non uy tín và chất lượng tại quận Hải Châu Đà Nẵng. Với một môi trường học tập ấm cúng, vui nhộn và tiên tiến, trường luôn tạo điều kiện tốt nhất để các em nhỏ phát triển toàn diện về thể chất, trí tuệ và tình cảm.

4. Trường mầm non Sao Mai

Trường mầm non Sao Mai là một trường mầm non tư thục được thành lập từ năm 2007. Với mục tiêu giáo dục toàn diện, trường luôn chú trọng đến việc giúp các em nhỏ phát triển toàn diện về trí tuệ, tình cảm, thể chất và kỹ năng sống. Các giáo viên tại trường đều là những người tâm huyết và giàu kinh nghiệm trong giáo dục mầm non.

5. Trường mầm non Sao Sáng

Trường mầm non Sao Sáng là một trong những trường mầm non nổi tiếng tại quận Hải Châu Đà Nẵng, với một môi trường học tập tiên tiến, đầy đủ thiết bị và trang thiết bị giáo dục hiện đại. Với mục tiêu giáo dục toàn diện và phát triển trẻ, trường luôn chú trọng đến việc đào tạo các em nhỏ về kỹ năng sống cần thiết như kỹ năng xã hội, kỹ năng giao tiếp và kỹ năng tư duy.

6. Trường mầm non Lê Quý Đôn

Trường mầm non Lê Quý Đôn là một trong những trường mầm non tốt nhất tại quận Hải Châu Đà Nẵng. Với một môi trường học tập đầy đủ tiện nghi và các giáo viên giàu kinh nghiệm, trường luôn tạo điều kiện tốt nhất để các em nhỏ có thể phát triển toàn diện về trí tuệ và thể chất.

Tổng kết

Trên đây là những thông tin về các trường mầm non quận Hải Châu Đà Nẵng mà bạn có thể tham khảo. Nếu bạn đang tìm kiếm một trường mầm non cho con em mình, hãy xem xét các trường mầm non trên để có được sự lựa chọn phù hợp nhất. Các trường mầm non này đều có chất lượng giáo dục tốt, môi trường học tập an toàn và chăm sóc tốt cho trẻ. Chúc bạn có được sự lựa chọn tốt nhất cho con em mình!

Viết một bình luận